Máy trợ giảng

Mua máy trợ giảng không dây ở Biên Hòa

Ở Biên Hòa, mua máy trợ giảng không dây ở đâu uy tín nhất?

Ở Biên Hòa, mua máy trợ giảng không dây ở đâu uy tín nhất?
Máy trợ giảng không dây cho giáo viên
       Đối với thầy cô giáo, máy trợ giảng đã trở thành người bạn thân thiết không bao giờ thiếu. Nhiều thầy cô đến với chúng tôi và tâm sự rằng cổ họng luôn bị đau và thường xuyên ho khi vào năm học. "Sinh nghề tử nghiệp!". Theo lương y Đa khoa Vũ Quốc Trung, nói nhiều khiến họng bị cọ xát mạnh gây đau rát, nói không thành tiếng. Lâu ngày, bệnh viêm họng có thể biến chứng sang các bệnh nghiêm trọng hơn như viêm họng hạt, viêm họng mãn tính… Với các thầy cô giáo - người luôn phải nói nhiều, nguy cơ mắc bệnh nhiều hơn bất cứ ai. 
        Máy trợ giảng là thiết bị có thể giúp thầy cô bảo vệ sức khỏe và giọng nói của mình. Với cơ chế thu âm và khuếch đại âm thanh. Khi dùng máy trợ giảng, thầy cô chỉ cần nói với âm lượng rất nhỏ nên sẽ không mất nhiều sức và giữ được giọng tránh khàn tiếng.
         Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, chúng tôi đã thiết kế nên dòng sản phẩm máy trợ giảng không dây chất lượng được thầy cô giáo yêu thích. Thiết bị trợ giảng của chúng tôi rất nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo được công suất loa, âm thanh trung thực, mẫu mã thời trang, dịch vụ tư vấn và phục vụ sau khi bán chuyên nghiệp và uy tín.
Đại lý bán máy trợ giảng ở Biên Hòa, Đồng Nai
M1/1 KP5, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Quét mã QR:
Mã QR trang zalo
Mã QR tran facebook


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • M1/1, KP5, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • 0974253542 - 0985243866
  • [email protected]

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.0974253542